Trang chu » Tin tức chung »Tin giáo dục

Thông báo về cuộc thi giáo viên sáng tạo trên nên CNTT năm 2016

thông báo về cuộc thi GV sáng tạo trên nền CNTT năm 2016

Tài Trợ 100% Lệ Phí Thi chứng chỉ quốc tế - TOEFL, IELTS, TOEIC, SAT, FCE

Khi đăng ký chương trình Luyện Thi TOEFL iBT, IELTS, TOEIC, SAT, FCE tại mô hình học tiếng Anh độc quyền, hiệu quả với tên gọi Active Learning - Đảm Bảo Điểm Số Đầu Ra, học viên sẽ được tài trợ 100% lệ phí thi và thủ tục đăng ký dự thi chứng chỉ quốc tế trên.

Rumani đoạt giải cao nhất Hội thi Intel ISEF, Việt Nam giành 2 giải Tư

Tại vòng chung kết Hội thi Khoa học và Kỹ thuật Quốc tế Intel ISEF 2013, nam sinh 19 tuổi Ionut Budisteanu đến từ Romania đã giành giải thưởng cao nhất trị giá 75.000 USD. Đoàn Việt Nam đoạt 2 giải Tư thuộc lĩnh vực Điện và cơ khí; Vật liệu và Công nghệ Sinh học.

Cô giáo trẻ say nghề đạt giải Nhất cuộc thi tìm hiểu về Bác Hồ

(Dân trí) -Liên tục được nhận bằng khen về giảng dạy và giải thưởng ở các cuộc thi tìm hiểu kiến thức, mới đây, cô giáo Tố Uyên (sinh năm 1987) xuất sắc giành giải Nhất toàn quốc cuộc thi “Bác Hồ với các dân tộc thiểu số, các dân tộc thiểu số với Bác Hồ kính yêu”.

Sơn La: 192 gia đình, dòng họ, cộng đồng khuyến học được tuyên dương

(Dân trí) - Đại hội Biểu dương Gia đình hiếu học, dòng họ hiếu học, cộng đồng khuyến học tỉnh Sơn La lần thứ III - giai đoạn 2007 - 2012 đã biểu dương 192 gia đình, dòng họ hiếu học, cộng đồng khuyến học.

“Mẹ khỏe, cơm nước mắm cũng ngon”

Căn phòng thuê chỉ khoảng 8m2 nằm cheo leo trên gác là mái ấm của người mẹ mắc bệnh ung thư và cô con gái 9 năm liền đạt học sinh giỏi. Khó khăn, có lúc bế tắc nhưng tinh thần lạc quan của hai mẹ chưa bao giờ lay chuyển...