Trung hoc Trung vuong »Thư viện điện tử

Sách hay mỗi tuần: Bộ sách Sự kì diệu của Toán học

Thư viện trường giới thiệu bộ sách Sự kì diệu của Toán học trong mục Sách hay mỗi tuần . Bộ sách này khơi dậy niềm đam mê học toán của độc giả nhỏ tuổi bằng những chi tiết thú vị và gần gũi, đưa các em đến những cuộc phiêu lưu trong thế giới diệu kỳ của toán học.

Giới thiệu sách đầu năm học

Chiều ngày thứ hai (24/9/2012), Cô giáo Phạm Hoàng Phương - đại diện cho tổ CM Văn - Sử - CD, vinh dự giới thiệu cho các em học sinh cuốn sách bổ ích đang có trong thư viện nhà trường, cuốn “Tâm tình Nghĩa Mẹ công Cha”

Cô giáo Phạm Hoàng Phương giới thiệu với học sinh cuốn sách “Tình thầy trò”.

Chỉ chưa đầy một tháng nữa, chúng ta sẽ tưng bừng chào đón ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, vì vậy cô giáo Hoàng Phương muốn giới thiệu đến các con cuốn sách về chủ đề này “Tình thầy trò”

Danh mục tra cứu sách thư viện (đợt 1)

Thư viện nhà trường giới thiệu tủ sách tham khảo để học sinh tiện tra cứu

Chương trình Giới thiệu sách nhân dịp kỉ niệm ngày sinh nhật Bác 19/5/1890 - 19/5/2011.

Vào ngày 18/4/2011 tại trường THCS, Ban giám hiệu - Khối Thư viện trường học - Tổ Văn-Sử-GDCD đã tổ chức Chương trình Giới thiệu sách nhân kỉ niệm 121 năm ngày sinh nhật Bác (18/5/1890 -19/5/2011). Rất nhiều cuốn sách mới, hay và đặc sắc được giới thiệu tới học sinh toàn trường

Trường THCS tổ chức lễ mitting chào mừng ngày Toàn quốc kháng chiến ( 19/12/1946 - 19/12/2011 )

Sáng thứ 2 ( 19/12/2011 ) trong không khí vui tươi trường THCS tổ chức lễ mitting chào mừng 65 năm ngày Toàn quốc kháng chiến, 67 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, Lễ hội truyền thống liên khu I. Những bài học sâu sắc qua những câu chuyện của các chiến sĩ cách đây 65 năm về trước đã làm rung động bao thế hệ học sinh, qua đó giúp cho các em càng cố gắng học tập hơn nữa để xây dựng nước nhà.